நெல்லிக்காய் ஜாம் - Nellikayi Jam
தேவையான பொருட்கள் :
நெல்லிக்காய் - 50
கேசரிபவுடர் - 1 டிஸ்பூன்
சர்க்கரை - 100
தண்ணீர் - 2 டம்ளர்
செய்முறை
நெல்லிக்காயை காம்பு நீக்கித் தண்ணீரில் கழுவி வைத்துக்கொள்ளவும். பின் அடுப்பில் வாணலியில் வைத்து தண்ணீர் ஊற்றி நெல்லிக்காயை போட்டு வேக வைக்கவும். பாதி வெந்தவுடன் சர்க்கரை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.கேசரி பவுடர் சேர்த்து 10 நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அணைத்து விடவும்.வேறு பாத்திரத்தில் மாற்றி விடவும்.
பின்குறிப்பு
நெல்லிக்காயை குழயை வேக வைக்க கூடாது.
0 Comments