ஆரஞ்சு ஜீஸ்
தேவையானபொருட்கள்
- ஆரஞ்சுபழம்
- சீனி (சர்க்கரை)
- ஐஸ்
செய்முறை
ஆரஞ்சுபழத்தை வெட்டி பிழித்து எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும் அல்லது மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து வடிகட்டி எடுத்துக் கொள்ளவும். சீனி ஐஸ் போட்டு மிக்ஸியில் அரைத்துக் கொள்ளவும் பின் குடிக்கவும். ஐஸ் பிடிக்கதாவர்கள் ஐஸ் இல்லாமல் சாப்பிடலாம்.
பின்குறிப்பு
கோடைக்காலத்தில் பலருக்கு தொடை கரகரப்பு அல்லது கட்டி கொள்ளும். அந்த சமயங்களில் மிளகு 10 எண்ணிக்கையில் சாப்பிட்டலாம் சரியாகி விடும்.
மேலும்
0 Comments