Maitha mavu Dosa mavu ponta - மைதாமாவு, தோசைமாவு போண்டா
தேவையான பொருட்கள் :
மைதா மாவு - 1/2 கப்
தோசை மாவு - 1/2 கப்
சேடா உப்பு - 1/2 கப்
எண்ணெய் - தேவையா அளவு
வெங்காயம் - 4
மிளகாய் - 3
கறிவேப்பிலை - சிறிது
செய்முறை
மைதாமாவு, தோசைமாவு இரண்டையும் கலந்து கொள்ளவும். பின்வெங்காயம், மிளகாய், கறிவேப்பிலை, சேடா உப்பு மற்றும் உப்பு சேர்த்து பிசைந்துக் கொள்ளவும். பின்னர் உருண்டை உருண்டையாகப் பிடித்துகொள்ளவும். வாணயிலில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடு ஆனதும் உருண்டைபோட்டு பொன் நிறம் ஆன பின் எடுத்து பரிமாறலாம்.
0 Comments