vegetable cutlet - வெஜிடபிள் கட்லெட்
தேவையான பொருட்கள் :
உருளைக்கிழங்கு - 250
கேரட் - 100
பட்டாணி - 50
வெங்காயம் - 10
காலிஃப்ளவர் - 50
மிளகு - 2 டிஸ்பூன்
உப்பு - தேவையானஅளவு
பீன்ஸ் - 50
ரொட்டி - 1 பாக்கேட்
ரொட்டித்துணுக்குகள் - 50 கிராம்
எண்ணெய் - 200
மைதா - 10 கிராம்
பச்சைமிளகாய் - 4
செய்முறை :
வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், கேரட், பீன்ஸ், காலிஃப்ளவர் நறுக்கிக் கொள்ளவும். உருளைக்கிழங்கு, பட்டாணி வேகவைக்கவும். உருளைக்கிழங்கை மசித்துக் கொள்ளவும். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயத்தை வதக்கி பச்சைமிளகாய், கேரட், காலிஃப்ளவர் போட்டு வதக்கவும். மசித்த உருளைக்கிழங்கு வேக வைத்த பட்டாணி சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும். ரொட்டித் துண்டை நீரில் நனைத்து நன்றாகப் பிழிந்து நீரை எடுத்து விடவும். காய் கறிகளுடன் கலந்து உப்பு, மிளகு போட்டு கட்லெட் வடிவத்திற்கு செய்யவும். மைதா மாவில் நனைத்து ரொட்டித் துணுக்குகளில் புரட்டி பொன்னிறமாக வரும் வரை நன்றாக வறுக்கவும்.
0 Comments