Vegatable Kuruma - வெஜிடபிள் குருமா
தேவையான பொருட்கள் :
உருளைக்கிழங்கு - 3
கேரட் - 3
பீன்ஸ் - 3
காலிஃப்ளவர் - 1
தக்காளி - 2
இஞ்சி - 50
பூண்டு - 1
வெங்காயம் - 2
கறிவேப்பிலை - 3 கொத்து
மிளகாய்த்தூள் - 2 டிஸ்பூன்
கரம்மசாலா - 2 டிஸ்பூன்
மஞ்சள்பொடி - 1/2 டிஸ்பூன்
சீரகப்பொடி - 1/2 டிஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டிஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - 1 கப்
எண்ணெய் - 100
உப்பு - தேவையானஅளவு
தேங்காய் - 1/2 மூடி
செய்முறை :
3 தேக்கரண்டி எண்ணெய் வாணலியில் ஊற்றி சூடு செய்யவும். சீரகம், கடுகுபோட்டு பொரிந்தாவுடன் வெங்காயம், இஞ்சி, பூண்டு, கறிவேப்பிலை சேர்த்துபொன்னிறமாக வரும் வரை வதக்கவும். மிளகாய்த்தூள், மஞ்சள்தூள், காய்கறிகள் சேர்ககவும். 2 1/2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி வேகும் வரை சமைக்கவும். டைசியில்தேங்காயை அரைத்து சேர்த்து கொதி வந்தவுடன் இறக்கவும். கொத்தமல்லிவுடன் அலங்கரித்து பூரி, ரொட்டிகளுடன் பரிமாறவும்.
0 Comments