கேழ்வரகு கூல் - Kazhi Varaku Kool
தேவையானப் பொருட்கள்:
கேழ்வரகு - 1 கிண்ணம்
வெல்லம் - 50
ஏலக்காய் - 3
தண்ணீர் - 2
செய்முறை
கேழ்வரகை ஊற வைத்து தண்ணீர் சிறிது ஊற்றி அரைத்துப் பாலையைத் தனியாக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும். பின்னர் கனமானப் பாத்திரத்தில் இரண்டு டம்பளர் தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்கவிடவும். கொதித்தவுடன் கேழ்வரகு பாலையை ஊற்றி கலக்க வேண்டும். பின் வெல்லம் சேர்த்து கெட்டியானவுடன் எடுத்து பாரிமாறவும்.
பின்குறிப்பு
அடிப்பிடிக்காமல் செய்தால் சுவையாகக் இருக்கும். கோடைக் காலத்திற்கு மிகவும் ஏற்ற உணவு. குழந்தைகளுக்கு ஊட்டச்சத்து நிறைந்த உணவு.
0 Comments